Hội thảo Khoa học CNTT: hoạt động NCKH hàng tháng thúc đẩy NCKH Giảng viên Khoa CNTT NTTU

Ngày đăng: 02/08/2024

Ngày 2/8/2024 Khoa CNTT- NTTU tổ chức Hội thảo khoa học thường kỳ hàng tháng, đẩy mạnh phát triển NCKH của Giảng viên Khoa Công nghệ Thông tin (CNTT)

Hoạt động nghiên cứu khoa học (NCKH) hàng tháng của khoa Công nghệ Thông tin (CNTT) trường Đại học Nguyễn Tất Thành có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy sự phát triển và đổi mới công nghệ. Thông qua các buổi báo cáo và thảo luận, giảng viên và sinh viên có cơ hội chia sẻ kết quả nghiên cứu, học hỏi kinh nghiệm từ nhau, và tiếp cận các xu hướng công nghệ mới nhất.

Các buổi NCKH này không chỉ giúp nâng cao kiến thức chuyên môn mà còn tạo điều kiện cho việc hợp tác nghiên cứu giữa các giảng viên và sinh viên, cũng như giữa trường đại học và các doanh nghiệp, tổ chức bên ngoài. Điều này góp phần nâng cao chất lượng đào tạo, gắn kết lý thuyết với thực tiễn, và tạo ra những sản phẩm nghiên cứu có tính ứng dụng cao.

Thông qua các dự án nghiên cứu, sinh viên và giảng viên có cơ hội tiếp xúc và làm việc với các vấn đề thực tiễn, nâng cao kỹ năng nghiên cứu và giải quyết vấn đề. Bên cạnh đó, kết quả nghiên cứu có thể được ứng dụng để giải quyết các vấn đề của cộng đồng, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống và phát triển xã hội.

Báo cáo NCKH hàng tháng là một diễn đàn mở của Khoa CNTT NTTU, nơi mà mọi thành viên trong khoa đều có thể tham gia đóng góp ý kiến, phản biện và cải tiến các công trình nghiên cứu.

Qua đó, khuyến khích sự sáng tạo và đổi mới trong nghiên cứu khoa học, đồng thời góp phần xây dựng một môi trường học thuật năng động và tiên tiến tại trường Đại học Nguyễn Tất Thành.

Chương trình hội thảo:

1. Báo cáo của PGS.TS. Nguyễn Anh Linh

2. Báo cáo của NCS. Vương Xuân Chí;

3. Báo cáo của NCS. Đặng Như Phú

4. Báo cáo của NCS. Nguyễn Văn Thành

vxchi. K cntt

Hình ảnh của Hội thảo khoa học: