ĐH Nguyễn Tất Thành họp mặt tri ân CBGV-NV nhân dịp đầu Xuân 2019

Ngày đăng: 11/03/2019

NTTU - Hòa chung không khí rộn ràng của những ngày đầu Xuân Kỷ Hợi 2019, sáng ngày 23/02/2019, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức họp mặt tân niên tri ân sự cống hiến của toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên Nhà trường


Tham gia buổi họp mặt có các khách mời là lãnh đạo các doanh nghiệp, các công ty, bệnh viện, Ban giám hiệu các trường THPT, Hội đồng quản trị, Ban giám hiệu Trường Đại học Nguyễn Tất Thành. Đặc biệt là sự hiện diện của gần 2.000 cán bộ, giảng viên, nhân viên của Nhà trường.

ĐH Nguyễn Tất Thành họp mặt tri ân CBGV-NV nhân dịp đầu Xuân 2019 ĐH Nguyễn Tất Thành họp mặt tri ân CBGV-NV nhân dịp đầu Xuân 2019

Sự kiện thường niên mỗi dịp đầu xuân này của Trường Đại học Nguyễn Tất Thành không chỉ nhằm tri ân cán bộ, giảng viên, công nhân viên, quý doanh nghiệp và các trường THPT mà còn là nơi để các thầy cô chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy, cùng nhau ôn lại chặng đường phát triển và tự hào về thành quả của Nhà trường trong thời gian qua. Qua đó đề ra các mục tiêu hành động cụ thể trong năm mới nhằm hoàn thành tốt sứ mệnh đào tạo của trường là xây dựng thành công môi trường đại học chuẩn quốc tế chất lượng cao, đáp lại sự tin tưởng của quý phụ huynh, sinh viên và cộng đồng xã hội. Với chủ đề: Tiếp bước truyền thống – Kiến tạo tương lai, chương trình năm nay còn là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động Chào mừng 20 năm thành lập Trường Đại học Nguyễn Tất Thành (05/06/1999 – 05/06/2019)

ĐH Nguyễn Tất Thành họp mặt tri ân CBGV-NV nhân dịp đầu Xuân 2019

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tri ân sự đóng góp của toàn thể CBGV-NV

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Nguyễn Mạnh Hùng, Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Hiệu trưởng Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã gửi lời chúc mừng năm mới đến tập thể cán bộ giảng viên, nhân viên, cảm ơn quý thầy cô giảng viên, cán bộ công nhân viên đã cống hiến hết sức mình, đóng góp cho sự phát triển của Nhà trường trong thời gian qua. Đồng thời bày tỏ niềm tin “… Với sự đoàn kết, lòng quyết tâm cùng nhiệt huyết cháy bỏng với sự nghiệp trồng người của toàn thể đội ngũ giảng viên – nhân viên thì Đại học Nguyễn Tất Thành sẽ đạt thêm nhiều thắng lợi mới trong năm nay để chào mừng 20 năm thành lập trường”.

Tại buổi gặp mặt, các tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phu của thầy và trò Khoa Âm nhạc Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã khuấy động không khí vui tươi, rộn ràng của những ngày đầu xuân. Cũng trong sự kiện này, với hình thức quay số trúng thưởng, Ban giám hiệu Nhà trường đã trao nhiều phần quà có giá trị cho toàn thể khách mời và cán bộ giảng viên – nhân viên Trường, khích lệ tinh thần làm việc của các thầy cô trong năm học vừa qua. Năm nay,  Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tròn 20 tuổi nên quà tặng trong chương trình gặp mặt Tân niên cũng vô cùng đặc biệt, gồm: 01 giải đặc biệt là 01 cặp vé du lịch Singapore, 01 giải nhất: tivi LED Samsung, 02 giải nhì: 02 tủ lạnh Toshiba, 03 giải ba: máy giặt Panasonic, 04 giải tư: 04 lò vi sóng Panasonic, 05 giải năm: 01 chỉ vàng SJC, 100 giải khuyến khích có: bình siêu tốc Midea, bàn ủi hơi nước Philips, nồi cơm nắp gài Delites, quạt lửng Asia.

ĐH Nguyễn Tất Thành họp mặt tri ân CBGV-NV nhân dịp đầu Xuân 2019 ĐH Nguyễn Tất Thành họp mặt tri ân CBGV-NV nhân dịp đầu Xuân 2019

Các đại biểu, khách mời nhận quà tri ân của Ban lãnh đạo Nhà trường

Hy vọng rằng với sự động viên và khích lệ từ Hội đồng Quản trị, Ban giám hiệu, cùng sự đoàn kết nhất trí một lòng của toàn thể cán bộ giảng viên, nhân viên, sinh viên, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành tiếp tục gặt hái được nhiều thành tựu to lớn hơn nữa. Đặc biệt là đạt được mục tiêu chiến lược lên được 4 sao trong năm 2019, đến 2025 sẽ có mặt trong danh sách 300 trường đại học tại Châu Á (QS Asia University Rankings) và top 50 ASEAN. Song song đó, Đại học Nguyễn Tất Thành cũng sẽ tiếp tục tiến hành đánh giá chất lượng theo bộ tiêu chuẩn chất lượng AUN–QA cho tất cả các chương trình đào tạo, đẩy mạnh mô hình giáo dục đại học 4.0, đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cao trong bối cảnh cuộc CMCN lần thứ tư. 

Tin: Thanh Hương

Ảnh: Duy Anh, CTV

Các tin khác